Khách sạn bạch dương (Địa chỉ: 459 Đội cấn - Ba đình - Hà nội, Hotline: 0243 844 5555)

Khách sạn Bạch dương

Banner ads header
Icon Collap
...
Trang chủ / Dịch vụ tiệc cưới

Dịch vụ tiệc cưới

Với những thuận lợi về mặt địa điểm cùng với diện tích sảnh tiệc rộng lớn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như các gói dịch vụ cưới đa dạng, Bach Duong Hotel tự hào là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hà Nội.

BACH DUONG HOTEL có 2 sảnh tiệc với sức chứa khác nhau, có thể thông các sảnh và mở rộng diện tích tối đa để bạn lựa chọn. Sảnh rộng nhất có sức chứa đến 1000 khách. Mỗi sảnh được bày trí theo phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Các loại sảnh bao gồm:

Vườn Hồng

Sảnh VƯỜN HỒNG với kích thước lên tới gần 1000 m2 được bày trí theo phong cách Châu Âu sang trọng sẽ thật sự phù hợp cho một hôn lễ ấm cúng với số lượng khách mời trong khoảng 45 đến 50 bàn tiệc. Diện tích sảnh có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 1000 khách nhằm đáp ứng cho nhiều hình thức và nhu cầu đặt tiệc khác nhau.

Hạnh Phúc Vàng

Sảnh HẠNH PHÚC VÀNG với kích thước sảnh lên tới gấn 1000 m2 được bày trí theo phong cách Châu Âu sang trọng có sức chứa từ 40 đến 50 bàn tiệc trên nền vàng ấn tượng. Diện tích sảnh có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 600 khách nhằm đáp ứng cho nhiều hình thức và nhu cầu đặt tiệc khác nhau.

Hỗ trợ facebook