Khách sạn bạch dương (Địa chỉ: 459 Đội cấn - Ba đình - Hà nội, Hotline: 0243 844 5555)

Khách sạn Bạch dương

Banner ads header
Icon Collap
...
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Được ưu ái toạ lạc trên con phố mang tên người anh hùng dân tộc. Cách bờ hồ Hoàn Kiếm Hà Nội chưa đến 5km (tại 459 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội ). KHÁCH SẠN BẠCH DƯƠNG là một sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm cho mình một khoảng không gian riêng tự, yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
Không chỉ vậy, với vị trí trung tâm nên vô cùng thuận lợi về giao thông, dễ dàng di chuyển tới mọi địa điểm nổi tiếng ở trung tâm thành phố Hà Nội. kHÁCH SẠN BẠCH DƯƠNG thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho hầu hết mọi du khách trong và ngoài nước, dù đến thăm, nghỉ dưỡng hay công tác tại thủ đô.
 
Với không gian thoáng rộng, diện tích mặt bằng lên tới gần 2000m2, nằm trên con phố Đội Cấn sầm uất, tấp nập, một vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại, dễ tìm, KHÁCH SẠN BẠCH DƯƠNG gây ấn tượng với khách hàng bởi cách bày trí tạo cảm giác yên bình, tĩnh lặng, khác xa với sự náo nhiệt, ồn ào ngay bên ngoài.
 
 

Mô tả chung về tòa nhà

Tầng hầm
Khu vực để xe
Tầng 1
Khu vực kho, Bếp, khu vực để xe
Tầng 2
Sảnh lễ tân và khu văn phòng

Tầng 3

02 hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc công ty

Tầng 4

Khu văn phòng

Tầng 5

Khu văn phòng, khách sạn

Tầng 6

Khu văn phòng, khách sạn

Tầng 7

Khu văn phòng, khách sạn

Tầng 8

Khu văn phòng, khách sạn

Tầng 9

Khu văn phòng, khách sạn

Tầng 10

Tầng tum ngoài trời

Đến với KHÁCH SẠN BẠCH DƯƠNG, quý khách không chỉ được sống trong không gian sang trọng, tiện nghi mà còn được sống trong không khí lịch sự, thân thiện, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Văn hóa khách sạn luôn được tập thể ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu, phổ biến đến từng bộ phận nhân viên, nhằm đem lại cảm giác thoải mái, thân thiện nhất cho quý khách.

KHÁCH SẠN BẠCH DƯƠNG luôn xác định lợi ích của khách sạn gắn liền với lợi ích của người lao động, và quý khách là yếu tố quyết định sự thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho người lao động, bố trí những công việc phù hợp theo năng lực của từng người. Thân thiện luôn là tôn chỉ điều hành của lãnh đạo khách sạn, tạo mối gắn kết chặt chẽ với khách hàng, như một gia đình lớn. “Một đội ngũ – Một chí hướng – Một tương lai” là khẩu hiệu trong hoạt động kinh doanh của khách sạn, khẳng định sự đoàn kết giữa tập thể lãnh đạo và nhân viên, cũng như ý nghĩa tốt đẹp mà chúng tôi muốn mang lại cho các khách hàng của mình.

 

Hỗ trợ facebook