Khách sạn bạch dương (Địa chỉ: 459 Đội cấn - Ba đình - Hà nội, Hotline: 0243 844 5555)

Khách sạn Bạch dương

Banner ads header
Icon Collap
...
Trang chủ / Tiệc cuối năm hay Year End Party làm sao ấn tượng?

Tiệc cuối năm hay Year End Party làm sao ấn tượng?

Tiệc cuối năm hay Year End Party dành cho doanh nghiệp đang nóng lên từng ngày và nhất là cuối năm khi nhu cầu tăng cao. Đây không chỉ là sự kiện đơn thuần mà còn là buổi lễ tổng kết những kết quả doanh nghiệp đã đạt được trong năm cũng như khích lệ nhân viên trong năm mới.  
 

Tiec cuoi nam - Year End Party

Tiệc cuối năm nên tổ chức phải ấn tượng và sôi động để khích lệ tinh thần của nhân viên

Tiệc cuối năm thường có hình thức chung là báo cáo, khen thưởng cá nhân xuất sắc, ca nhạc giải trí… Nếu những ai đã từng tham gia các tiệc cuối năm và quen với lỗi cũ tổ chức sẽ tạo nên tâm lý nhàm chán hoặc chỉ tham gia cho có, điều đó làm hạn chế thành công cho bữa tiệc. Vậy nên, hãy biến tiệc cuối năm thành sự kiện đáng nhớ, là cơ hội để nhân viên trong công ty gắn kết, hiểu nhau cùng nhiều ý tưởng độc đáo cho ngày đại tiệc doanh nghiệp hôm ấy.

Tiec cuoi nam - Year End Party

Tiệc cuối năm nên ấn tượng, sáng tạo tránh theo lối mòn cũ

Để đạt được điều đó, đầu tiên bạn hãy tạo ra concept và theme riêng cho chương trình để truyền đi thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty. Đối với tiệc cuối năm, concept có thể là con đường tới đỉnh núi (cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm qua để đạt được thắng lợi), chiếc thuyền năng lượng (đội ngũ công ty đang lèo lái chung một con thuyền), vai trò của nụ cười (tôn vinh phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng)…

Tiec cuoi nam - Year End Party

Những tiết mục mới lạ làm nên màu sắc cho bữa tiệc cuối năm

Thứ hai là về cách thức tổ chức. Buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong hội trường  mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường sự gắn kết cho đội ngũ. Như vậy, bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

Tiec cuoi nam - Year End Party

Tổ chức tiệc cuối năm không nhất thiết phải tổ chức trong hội trường mà có thể là không gian mở

Người truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.

Tiec cuoi nam - Year End Party

Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá, dịch vụ của công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ… Nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.

Tiec cuoi nam - Year End Party

Thứ ba là về nội dung chương trình. Buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí, nhiều người tổ chức sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn về góp vui hoặc yêu cầu các phòng ban cử vài ca sĩ “vườn” lên góp vui. Như vậy, đỡ mất thời gian nhưng tiệc cuối năm chẳng lưu lại nhiều ấn tượng và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện tài năng.

Tiec cuoi nam - Year End Party

Còn nhớ khi chúng ta học phổ thông, các lớp trong trường thường đua nhau thể hiện hình ảnh của lớp mình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không “đụng hàng” trong ngày hội văn nghệ toàn trường. Hãy làm điều tương tự cho các phòng ban trong công ty của bạn, khuyến khích họ thi đua hào hứng và những khoản thưởng hấp dẫn để dựng các vở hài kịch, tiết mục biểu diễn thời trang, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật, xiếc… đặc sắc. Buổi tiệc cuối năm chắc hẳn trở thành một đại nhạc hội nô nức chưa từng có.

Trước khi tổ chức chương trình, bạn có thể làm một cuộc khảo sát trưng cầu nhỏ qua email nhằm lấy ý kiến của tập thể công ty, xem họ muốn có những tiết mục gì trong tiệc cuối năm dành cho họ, muốn tiệc cuối năm được tổ chức như thế nào… Rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng hay, độc đáo, đáp ứng được nhu cầu của mọi người thay vì tự mình ngồi nặn óc suy nghĩ.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ. 


Hỗ trợ facebook